ยูโรเปี้ยน รูเล็ต

ในเกม อเมริกัน รูเล็ต ลูกบอลสีขาวลูกเล็กๆ จะหมุนอยู่ในวงล้อรูเล็ต ในวงล้อของรูเล็ต จะมีช่องเป็นสีและเป็นเลข เพื่อลูกบอลจะได้หยุดในช่องเหล่านั้น เป้าหมายของการเล่นเกมอเมริกัน รูเล็ต คือ เดาว่าลูกบอลจะไปหยุดที่เลข,สี หรือกลุ่มตัวเลขตัวใด วงล้อรูเล็ตมี 38 ช่อง รวมถึงเลข 0 และ 00 ด้วย

การเล่น

  • คลิกชิป เพื่อตั้งจำนวนเงินเดิมพันแต่ละช่อง หรือ คลิ้ก Rebet (เดิมพันซ้ำ) เพื่อวางเดิมพันที่คุณตั้งไว้ให้เท่าๆกัน แบบตาที่แล้ว
  • ถ้าคุณไม่ได้ คลิก Rebet (เดิมพันซ้ำ) คลิ้กพื้นที่ตรงโต๊ะรูเล็ตเพื่อวางเดิมพันภายใต้วงเงินเดิมพันที่กำหนด (เดิมพันต่ำสุดและเดิมพันสูงสุด ที่คุณเดิมพันได้)
  • เล่นต่อโดยคลิก พื้นที่อื่นๆของตารางรูเล็ต เพื่อวางเดิมพันหลากหลายแบบ
  • คลิก Clear ถ้าคุณต้องการนำเงินเดิมพันออกทั้งหมด และเริ่มเล่นใหม่
  • คลิก Spin เพื่อหมุนวงล้อรูเล็ต

อื่นๆ

  • การนำเงินเดิมพันออก คลิ้กขวาที่ชิป ที่ต้องการเอาออก แต่การนำชิปออกต้องเป็นจำนวนเท่ากับชิปที่วางไว้ที่กอง ถ้าชิปที่กองมีค่าสูงกว่าชิปที่เดิมพัน ชิปทั้งหมดจะถูกนำออกมา

การวางเดิมพัน

  • ในเกมรูเล็ต คุณสามารถวางเดิมพันข้างนอก และข้างในได้
  • เดิมพันข้างนอกคือ วางเงินเดิมพันกลุ่มใหญ่ที่จำนวนตัวเลข หรือ เดิมพันสี เดิมพันข้างนอก คือ เดิมพัน ช่องสีแดง,ดำ,คู่,คี่, 1-18,19-36,1st 12,2nd 12,3rd 12 และ คอลั่ม 2 ถึง 1 เดิมพันข้างนอก มีโอกาสที่ดีกว่าจะชนะเงินรางวัลขั้นต่ำ
  • เดิมพันข้างใน คือการวางเดิมพันตัวเลขเฉพาะ หรือตัวเลขกลุ่มเล็กๆ เดิมพันข้างในรวมไปด้วย เดิมพันเลขเดี่ยว,การเดิมพันโซน,เดิมพันแถว,เดิมพันค่อมเลข,เดิมพัน 5 ,เดิมพัน 6 เดิมพันข้างในมีโอกาสต่ำกว่าในการชนะเงินรางวัลสูง

ประเภทของการเดิมพันและการจ่ายเงิน

เดิมพัน รายละเอียด จ่าย
แดง เลขที่ชนะต้องเป็นสีแดง 1:1
ดำ เลขที่ชนะต้องเป็นสีดำ 1:1
คี่ เลขที่ชนะต้องเป็นเลขคี่ 1:1
คู่ เลขที่ชนะต้องเป็นเลขคู่ 1:1
1 - 18 เลขที่ชนะต้องเป็นเลขระหว่าง 1-18 1:1
19 - 36 เลขที่ชนะต้องเป็นเลขระหว่าง 19-36 1:1
1st 12 เลขที่ชนะต้องเป็นเลขระหว่าง 1-12 2:1
2nd 12 เลขที่ชนะต้องเป็นเลขระหว่าง 13-24 2:1
3rd 12 เลขที่ชนะต้องเป็นเลขระหว่าง 25-36 2:1
แถว 2 ถึง 1 เลขที่ชนะต้องเป็นเลขที่เลือกแถวที่ 2-1 2:1
เดิมพันเลขเดี่ยว (Straight Up) เลขที่ชนะต้องเป็นเลขเดี่ยวที่เลือกเดิมพัน 35:1
เดิมพันค่อมเลข((Split) เลขที่ชนะต้องเป็นเลขที่สองตัวติดกัน 17:1
เดิมพันแถว(Street) เลขที่ชนะต้องเป็นเลขสามตัวในแถว 11:1
เดิมพันโซน(Corner) เลขที่ชนะต้องเป็นเลขบนเส้นสี่ตัวติดกัน 8:1
เดิมพัน 5(Five - Number) เลขที่ชนะต้องเป็นเลขทั้ง 0,00,1,2 หรือ 3 6:1
เดิมพัน 6(Six - Number) เลขที่ชนะต้องเป็นเลขหกตัวติดกัน 5:1
เดิมพันค่อมเลข (Split Bet)
การเดิมพันค่อมเลขเป็นการวางเดิมพันชิปเดี่ยวบนตัวเลขสองตัว คุณชนะ 17:1 ถ้าเลขใดเลขหนึ่งชนะ การวางเดิมพันค่อมเลข ทำได้โดยการ คลิ้กที่เส้นระหว่างตัวเลข
split bet
เดิมพันแถว (Street Bet)
การเดิมพันแถว เป็นการวางเดิมพันชิปเดี่ยวบนเลขสามตัว คุณชนะ 11:1 ถ้าเลขหนึ่งในสามตัวใดๆชนะ การวางเดิมพันแกว ทำได้โดยการ คลิ้กที่เส้นด้านนอกสุดของเลขสามตัว
Street Bet
เดิมพันโซน (Corner Bet)
การเดิมพันโซนเป็นการวางชิปเดี่ยวบนเลขสี่ตัว คุณชนะ 8:1 ถ้าเลขหนึ่งในสี่ตัวใดๆชนะ การวางเดิมพันโซน คลิ้กที่มุมสี่แยกของเลขสี่ตัว
Corner Bet
เดิมพัน 5 (Five-Number Bet)
การเดิมพัน 5 เป็นการวางชิปเดี่ยวบนเลข 0,00,1,2 และ 3 คุณชนะ 6:1 ถ้าเลขใดเลขหนึ่งใน 5 เลขชนะ การวางเดิมพัน 5 คลิ้กที่มุมร่มที่เลข 00 และ 3
Five-Number Bet
เดิมพัน 6 (Six-Number Bet)
การเดิมพัน 6 คือการวางชิปเดี่ยวบนเลขหกตัว คุณชนะ 5:1 ถ้าหนึ่งในหกเลขใดๆชนะ การวางเดิมพัน 6 ทำได้โดยการ คลิ้กที่มุมร่วมโดยเลขสองตัว ทางด้านขวาของกระดานรูเล็ต
Six-Number Bet

เมนูคาสิโน

ยูโรเปี้ยน รูเล็ต

กฎระเบียบเหล่านี้ถูกตั้งขึ้นอย่างถูกต้องแม่นยำและเหมาะสมกับการเล่นเกม ในเกมอาจมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นดังนั้นทางเราจึงขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เล่นทราบล่วงหน้าทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบความผิดพลาดทางระบบใดๆทั้งสิ้น รวมถึงการเล่นและการจ่ายทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะ