ฟูลเฮ้าส์ โป๊กเกอร์ นำเสนอระบบที่หนึ่งในโป๊กเกอร์ ออนไลน์

ฟูลเฮ้าส์ โป๊กเกอร์เป็นเกมส์แรกในอินเตอร์เน็ตที่ได้นำเสนอ (จดสิทธิบัตร) “ระบบการลำดับผู้เล่น” (PRS) เราภูมิใจมากในการประดิษฐ์ของเราและเชื่อว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งจะช่วยนำโป๊กเกอร์มาเสนอให้แก่ผู้เล่นทั่วไปและผู้เล่นที่ชอบความบันเทิงที่ถูกอุตสาหกรรมเกมส์ไล่ออกเนื่องจากว่ามีการปล้น หุ่นยนต์ การโกง การเล่นเป็นทีม

ระบบการเรียงลำดับผู้เล่น ฟูลเฮ้าส์ โป๊กเกอร์ (PRS)เพื่อเกมส์ที่ใช้เงินจริงจะไม่วัดความสามารถของ”ผู้เล่น” (ซึ่งเป็นของแต่ละบุคคล) แต่สามารถใช้ได้โดยการบันทึกสถิติชนะและแพ้ของผู้เล่นแต่ละคน และเรียงลำดับประสิทธิภาพของผู้เล่นแต่ละคนที่ขึ้นอยู่กับเงินทั้งหมดที่ได้รับ หรือ ROI (การคินเงินลงทุน)

ROI ของสมาชิกจะเป็นจำนวนเงินที่ผู้เล่นชนะกับจำนวนเงินที่พนัน

เช่น ถ้าผู้เล่นได้นำเงินมาที่โต๊ะ $100 และได้กลับมา $100 ซึ่งจะเท่ากับว่า ROI เท่ากับ 100% ถ้าเป็นผู้เล่นคนอื่นนำเงินมาที่โต๊ะ $100 และได้กลับมา $10 ROI ของผู้เล่นคือ 10%

คะแนนของผู้เล่นแต่ละคนจะนำมาคำนวณอย่างต่อเนื่อง โดยมี 3 เกมส์ ( 3 โต๊ะ) และมีขั้นต่ำ 100 รอบของทุกโต๊ะภายในสามโต๊ะที่กำหนด เมื่อมีการกำหนดลำดับของผู้เล่นระหว่าง 0-5 ดาวขึ้นอยู่กับสถิติของการชนะของผู้เล่น

การที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุด ไม่ได้ขึ้นอยู่แค่ทักษะ แต่ขึ้นอยู่กับโชคด้วย ผู้เล่นคนใหม่อาจจะมีคะแนนสูงหลังจากที่เล่นสามรอบแรก โดยผู้เล่นคนนั้นอาจจะมีแค่เพียงโชคล้วนๆ และสามารถการแข่งขันหลายรอบ มันสำคัญมากที่จะต้องรู้ว่า การที่ผู้เล่นๆเกมส์หลายรอบจะมีผลต่อลำดับของผู้เล่นในแต่ละคน เช่นถ้าผู้เล่นที่มี ROI 95% หลังจากเล่นเกม 50 เกมส์ จะต่างจากผู้เล่นที่มี roi 95% หลังจาก 500 หรือ 5000 รอบ

ด้วยเหตุผลนี้ จะคำนวนณถึงระดับดาวของคู่แข่ง ผู้เล่นสามารถดูจำนวนมือคู่แข่งในการเล่นจนถึงปัจจุบันด้วยวิธีนี้ ผู้เล่นในตอนต้น(ด้วยความรู้ที่มีน้อยหรือไม่มีเลยในเรื่องระบบโป๊กเกอร์ของเรา) สามารถแจ้งการตัดสินใจเกี่ยวกับการเลือกโต๊ะและคู่แข่งที่ต้องการสู้ด้วย

เพื่อเข้าใจว่าผู้เล่นแตกต่างกันอย่างไร ที่ขึ้นอยู่กับระดับดาว(ระดับ ROI) มันสำคัญมากที่จะต้องรู้ว่าเรากำหนดว่าผู้เล่นคนใดมีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่จะอยู่ในระดับไหน

บทสรุปลำดับ

กล่องลำดับ
บทสรุปลำดับ
ดาวแดง 5 ดวง : ผู้เล่นที่มี ROI สูงที่สุดในระบบของเรา ผู้เล่นเหล่านี้จะเป็นผู้เล่นที่สามารถได้รับเงินในส่วนใหญ่ ระบบ ROI ของเราจะคำนวณถึงเปอร์เซ็นต์ของลำดับทั้งหมดในระบบโป๊กเกอร์ของเรา เช่น ถ้าระบบของเรามีผู้เล่นหนึ่งหมื่นคน ซึ่งคนเหล่านี้จะเป็นตัวแทน 4.3%(หรือ 430 คน) ของจำนวนผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา โดยการคลิกลำดับของพวกเค้าเพื่อดูรายละเอียด
ดาวทอง 5 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่สอง และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 4.5 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่สอง และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 4 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่สี่ และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 3.5 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่ห้า และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 3 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่หก และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 2.5 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่เจ็ด และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 2 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่แปด และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 1.5 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่เก้า และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 1 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่สิบ และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 0.5 ดวง : ผู้เล่นเหล่านี้มี ROI สูงที่สุดลำดับที่สิบเอ็ด และจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ดาวทอง 0 ดวง : นี่คือผู้เล่นที่อยู่ลำดับล่างสุดและจะเป็น 8.7% ของผู้เล่นทั้งหมดในระบบของเรา
ผู้เล่นใหม่ นามนี้เป็นตัวแทนผู้เล่นคนใหม่ ที่เป็นเหล่าผู้เล่นที่ไม่ได้เล่นหรือเล่นต่ำกว่า 100 รอบ

ในช่วงเดือนแรกของระบบ หรือจนกว่าเราจะสามารถรองรับระบบให้มีผู้เล่นขนาดใหญ่ได้มากกว่านี้ ระบบลำดับผู้เล่นยังไม่คงที่ เช่น สัปดาห์แรก ผู้เล่นระดับ 4 ดาว ค่า ROI อยู่ที่ระหว่าง 110%-135% และในสัปดาห์ต่อมาเกณฑ์ของค่า ROI อยู่ที่ 120% - 140%

จำไว้ว่าในการดูสถิติของคู่แข่ง คุณจะต้องคำนวณถึงจำนวนครั้งของผู้เล่นในการลงแข่ง ในทางเดียวกันการชนะเกมส์จะเพิ่มระดับของผู้เล่น การแพ้จะทำให้ลำดับตกลง ในขณะที่แข่ง ผู้เล่นคนใหม่สามารถเริ่มต้นด้วย ROI ที่สูงและได้รับดาวแดง 5 ดวง และลำดับจะตกลงไปเรื่อยๆจนถึง 0

ระบบการจัดอันดับของโป๊กเกอร์ คิง(PRS) จะทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นแต่ละคนที่อยู่ในแต่ละโต๊ะแข่งขัน ซึ่งหมายความว่าสถิติและลำดับที่แสดงอยู่จะเป็นข้อมูลล่าสุดและสมบูรณ์ที่สุด เพราะฉะนั้นผู้เล่นทุกคนที่อยู่ในระบบ (ผู้ที่เล่นเป็นพันๆ ตา โดยเฉลี่ย) ยิ่งเล่นเยอะเท่าไหร่ ยิ่งมีข้อมูลรายละเอียดประสิทธิภาพการเล่นมากเท่านั้น

ล็อบบี้โป๊กเกอร์

รูปภาพนี้จะเป็นตัวบ่งบอกระดับของผู้เล่นสำหรับเกมส์เท็กซัส โฮลด์เอ็ม

ตารางรายชื่อ

โป๊กเกอร์ ล็อบบี้จะบันทึกตารางรายชื่อทั้งหมดที่มีอยู่ในล็อบบี้ ผู้เล่นจะมีช่องทางเลือกในการปรับฟิลเตอร์เพื่อที่จะหาโต๊ะที่ต้องการ ถัดจากแถว “ชื่อโต๊ะ” จะมีลำดับอยู่บนแถวตั้ง ในแถวตั้งนี้ผู้เล่นสามรถเห็นว่าแต่ละลำดับ สามารถเล่นได้บนโต๊ะประเภทไหนบ้าง เช่น ถ้าในแถวที่อยู่ใกล้ๆ ชื่อโต๊ะ มี 2-3 คน หมายความว่า ผู้เล่นที่มีลำดับ 0-3 ดาวสามารถเล่นได้ในโต๊ะนี้ ผู้เล่นคนอื่นที่พยายามจะเข้าร่วมในโต๊ะนี้จะเห็นข้อความขึ้นว่า โต๊ะนี้รับแค่ลำดับ 0-3ดาว โต๊ะที่ไม่มีเครื่องหมายจะรับทุกลำดับดาว โต๊ะที่มีเครื่องหมายใหม่จะรับแค่ผู้เล่นที่ไม่มีลำดับ และโต๊ะที่มีเครื่องหมายโปรจะรับเฉพาะผู้เล่นระดับโปรเท่านั้น

ข้อมูลเกมส์

การคลิกที่โต๊ะที่ต้องการในรายชื่อโต๊ะ จะช่วยเปิดข้อมูลรายชื่อผู้เล่นที่เล่นอยู่บนโต๊ะในเกมส์ ใกล้ๆชื่อของผู้เล่นจะมีรูปภาพปรากฏอยู่ที่จะแสดงถึงระดับของผู้เล่น รูปนี้จะสามารถทำให้เห็นระดับของผู้เล่นที่โต๊ะก่อนที่จะเข้าร่วมโต๊ะ

ตารางโป๊กเกอร์

รูปภาพการเรียงลำดับผู้เล่นเดี่ยว

ใต้แผ่นชื่อผู้เล่นจะมีรูปภาพของระดับผู้เล่น ในรูปตัวอย่างข้างบนผู้เล่นมือใหม่จะมีดาวสีเทาเป็นสิ่งแทน

ผู้เล่นที่มีลำดับจะมีดาวสีทองเป็นสิ่งแทน

ผู้เล่นที่มีลำดับสูงจะมีสิ่งแทนด้วยดาวสีแดง 5 ดวงผู้เล่นเหล่านี้จะเป็นผู้เล่นที่น่าจับตามอง

ข้อมูลเพิ่มเติมถึงระดับมงกุฎ สามารถคลิกที่ตัวมงกุฎ ผู้เล่นสามารถเปิดป๊อปอัพเพื่อดูข้อมูล รายละเอียดเพิ่มเติม นี่คือป๊อป อัพที่จะปรากฏหลังจากคลิกที่ 1.5 ดาวใต้แผ่นชื่อของผู้เล่นที่แสดงให้เห็นในรูปข้างบน

จากป๊อป อัพนี้เราสามารถสรุปได้ว่า ผู้เล่นคนนั้น “” เป็นผู้เล่นระดับมงกุฎ 1.5 ดาวด้วยลำดับ 64.23% ลำดับนี้จะเป็นลำดับทั้งหมดของการเล่น 700 ครั้ง การที่ตรวจสอบจำนวนครั้งที่เล่นในลำดับ ผู้เล่นจะสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้เล่นคนอื่น ผู้เล่นที่มีลำดับ 1.5 ดาว ด้วย 100 รอบในการเล่น อาจจะต่างจากคนที่มีลำดับเดียวกัน แต่เล่น 700 ครั้ง

การที่คลิกบน “ข้อมูลเพิ่มเติม” จะทำให้ป๊อป อัพดังกล่าวปรากฏขึ้น